แนวโน้มการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีในพลทหารที่บริจาคโลหิตในจังหวัดเชียงใหม่
เสริมพงษ์ จารุเลิศวุฒิ บุญเติม แสงดิษฐ และ ดุสิต จันทยานนท์
Anti-Mia และ Anti-E: แอนติบอดีต่อเม็ดเลือดแดงที่มีนัยสำคัญทางคลินิกที่พบ ได้บ่อยที่สุด ในผู้ป่วยโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
ทรงศักดิ์ ศรีจินดา สรทศ โบสุวรรณ ชุษณัฐ นวลอินทร์ และ ชไมพร สุวรรณะโสภณ
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านจุลชีพของสารสกัดเถาย่านางแดงต่อเชื้อก่อโรคในช่องปาก
สวนีย์ ไกรเทพ บุษบา มาตระกูล สุดาลักษณ์ ธัญญาหาร วรพรรณ ยิ่งศิวะพัฒน์ ศิริพร พจน์พาณิชพงศ์ ศญาดา ด่านไทยวัฒนา  และ สราวุธ สายจันมา
ผลของโปรแกรมการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษในรายวิชากระบวนการ พยาบาลต่อการเรียนรู้อย่างมีความสุขของนักเรียนพยาบาล
สายสมร เฉลยกิตติ นัยนา วงศ์สายตา อรวรรณ จุลวงษ์ อภิญญา อินทรรัตน์ และ องค์อร ประจันเขตต์
  • รายงานผู้ป่วย
การใช้เครื่องมือทันตกรรมประเภท Non-commercial และ Customized Mandibular Advancement Splint - MAS ในการรักษาผู้ป่วยที่มีโรคทางเดินหายใจส่วนบนอุดกั้นระดับรุนแรง โรคปวดศรีษะไมเกรน ออราและอาการปวดกล้ามเนื้อ เทมโพราลิส
วิภาสินี พัวประดิษฐ์
ภาวะหลอดเลือดดำขอดจากการประกอบอาชีพ
ภูษิต เฟืองฟู ธำรงค์โรจน์ เต็มอุดม คธาวุธ ดีปรีชา และ บุญเติม แสงดิษฐ
การลำเลียงผู้บาดเจ็บทางอากาศระยะไกลจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วยบุคลากรและอุปกรณ์ของกองทัพบกทั้งหมดเป็นครั้งแรก
ณัฐ ไกรโรจนานันท์

Vol 70 No 2 (2017): April-June, 2017